Tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công an

16-05-2022 10:18

(CATN) - Từ ngày 15/5/2022, Công an tỉnh Thái Nguyên triển khai việc tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an đối với các thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết.

Cổng dịch vụ Công Bộ Công an.

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 là hình thức tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính trên môi trường điện tử cho phép người sử dụng nộp hồ sơ đề nghị và nhận kết quả trực tiếp qua mạng Internet từ cơ quan Cảnh sát PCCC&CNCH. Người sử dụng có thể tiến hành đề nghị giải quyết các thủ tục hành chính ở bất cứ nơi nào bằng các thiết bị có kết nối Internet mà không cần trực tiếp đến cơ quan Cảnh sát PCCC&CNCH hoặc Bộ phận một cửa theo cách truyền thống.

Từ ngày 15/5/2022, Công an tỉnh Thái Nguyên triển khai việc tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính mức độ 3, mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an có địa chỉ https://dichvucong.bocongan.gov.vn đối với các thủ tục hành chính trong lĩnh vực  phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc thẩm quyền giải quyết./.

Nguyễn Minh
Công an Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này