Hoàn thành Đại hội Đoàn cấp cơ sở trong Công an tỉnh

28-04-2022 09:15

(CATN) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh Thái Nguyên về tổ chức Đại hội Đoàn các cấp trong Công an tỉnh, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027; từ tháng 1/2022, 23 Chi Đoàn thanh niên trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã và đang triển khai tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Ban Chấp hành Chi đoàn Khối Xây dựng lực lượng II nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt.

Đại hội các Chi đoàn đã thực hiện đúng theo các quy định, nguyên tắc, điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng dẫn nghiệp vụ của Đoàn cấp trên; tập trung báo cáo đánh giá thực trạng thanh niên, kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ; khẳng định kết quả đạt được, chỉ rõ tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm.

Đại hội các Chi đoàn đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới, đặc biệt là các nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp đột phá trên cơ sở dự báo sát, đúng tình hình, bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ được tiến hành tổ chức trước 15/8/2022./.

Nguyễn Minh