Hội Phụ nữ Công an tỉnh ra mắt phần việc “Thư viện xanh – Lan tỏa văn hóa đọc”

04-05-2022 08:46

(CATN) - Hưởng ứng Ngày hội đọc sách 21/4, vừa qua Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức ra mắt phần việc và tọa đàm, trao đổi các vấn đề xoay quanh Văn hóa đọc và chuyển đổi số trong Thư viện Công an tỉnh. Dự chương trình có lãnh đạo Thư viện tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo một số đơn vị của Công an tỉnh.

Không gian phòng đọc sách trong Thư viện Công an tỉnh.

Phần việc “Thư viện xanh – lan tỏa văn hóa đọc” do Hội Phụ nữ Công an tỉnh đảm nhiệm tập trung vào trang trí, tạo không gian xanh cho Thư viện và tổ chức các mô hình, hoạt động giới thiệu sách nhằm thu hút độc giả tới Thư viện, đồng thời lan tỏa văn hóa đọc trong hội viên phụ nữ, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh.

Tiếp đó, Hội phụ nữ đã tổ chức tọa đàm, trao đổi các với chủ đề Văn hóa đọc và chuyển đổi số trong Thư viện Công an tỉnh. Trong không khí cởi mở, thẳng thắn và chân thành, các đại biểu đã nêu và gợi mở những vấn đề nhằm giải quyết những khó khăn trong duy trì Thư viện truyền thống, xây dựng Thư viện số và phương pháp truyền cảm hứng đọc, lan tỏa tình yêu sách tới đông đảo hội viên, đoàn viên, cán bộ chiến sỹ trong Công an tỉnh./.

Nguyễn Minh
Công an Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này