Tổ chức giải quần vợt Công an tỉnh Thái Nguyên mở rộng

23-05-2022 09:55

(CATN) - Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, ngày 19/5/2022, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức giải Quần vợt Công an tỉnh Thái Nguyên mở rộng.

Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các vận động viên.

Tham dự giải có 46 vận động viên của 8 đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an gồm 24 trận đấu ở 4 nội dung. Khắc phục điều kiện thời tiết nắng nóng, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình với nhiều sét đấu giằng co, chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên tại các nội dung thi.

Giải Quần vợt Công an tỉnh Thái Nguyên mở rộng là sự kiện thể thao có ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong lực lượng Công an tỉnh nói chung và thiết thực chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam./.

Nguyễn Minh