Sinh hoạt chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

06-06-2022 09:58

(CATN) - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức sinh hoạt chính trị về các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Báo cáo viên của Trường Chính trị tỉnh là người trực tiếp truyền đạt. 

Báo cáo viên của Trường Chính trị tỉnh truyền đạt các nội dung.

Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, cán bộ đoàn chủ chốt và đoàn viên, thanh niên các chi đoàn cơ sở trực thuộc đã được phổ biến các nội dung chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Theo đó, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá, có giá trị lịch sử, lý luận và thực tiễn sâu sắc. Cùng với Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đã trở thành nền tàng tư tưởng, kim chỉ nam cho cách mạng Việt Nam.v.v… Các đại biểu cũng đã được giới thiệu hai cuốn sách viết về Bác Hồ, gồm: Tác phẩm “Bác Hồ với việc đọc và tự học” và “Phong cách làm việc của Bác Hồ”.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Qua hội nghị đã bổ sung cho đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh những kiến thức về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, từ đó vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác chuyên môn trong tình hình hiện nay/.

Minh Thắng
Công an Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này