Lực lượng Thanh tra về nguồn nhân ngày truyền thống

23-05-2022 10:02

(CATN) - Nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Thanh tra Công an nhân dân (28/5/1967 – 28/5/2022), Phòng Thanh tra, Công an tỉnh đã tổ chức về nguồn, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa.

CBCS Phòng Thanh tra dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Người, cán bộ, chiến sĩ đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Thông qua hoạt động về nguồn trên góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị, hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Minh