Khánh thành công trình thanh niên

23-05-2022 10:04

(CATN) - Ngày 19/5/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khánh thành Công trình thanh niên “Vườn hoa dâng Bác” và triển khai thực hiện phần việc thanh niên.

Các đại biểu kéo băng khánh thành công trình.

Công trình thanh niên “Vườn hoa dâng Bác” được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh triển khai thực hiện từ cuối tháng 3/2022. Sau 60 ngày công lao động, cùng nguồn kinh phí đóng góp của đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn, công trình đã hoàn thành với tổng diện tích gần 800m2, chia làm 8 khu vực trồng các loại cây hoa, cây cảnh kết hợp với các dụng cụ tập thể thao ngoài trời để cán bộ, chiến sỹ tập luyện thể thao…

Công trình trên góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho trụ sở Công an tỉnh và thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân và Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên lần thứ 19, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Nguyễn Minh