Lực lượng Công an tích cực tham gia khắc phục hậu quả thiên tai

30-05-2022 15:05

(CATN) - Trước diễn biễn phức tạp của thiên tai, Công an các đơn vị, địa phương của tỉnh Thái Nguyên đã huy động lực lượng, phương tiện tham gia khắc phục hậu quả.

Tìm kiếm nạn nhân bị nước cuốn trôi tại xã Linh Sơn, huyện Đồng Hỷ.

Rạng sáng 31/5, do tình hình mưa lũ liên tục, trên địa bàn xã Nam Hòa, huyện Đồng Hỷ xảy ra vụ sạt lở đất, khiến 3 người tử vong. Ngay trong đêm, Công an tỉnh đã huy động trên 40 cán bộ, chiến sĩ và phương tiện, phối hợp với địa phương tổ chức cứu nạn, cứu hộ; đến khoảng 4 giờ cùng ngày, lực lượng đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân.

Cũng trong ngày 31/5, một công nhân của đơn vị thi công cầu Mo Linh 1, thuộc xóm Hùng Vương, xã Linh Sơn, thành phố Thái Nguyên bị nước cuốn trôi khi đang kiểm tra công trình. Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã huy động 30 cán bộ, chiến sĩ, 3 xuồng máy phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Dân quân tự vệ triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Tại các địa phương khác, lực lượng Công an cũng đã phối hợp tổ chức di dời và chuẩn bị di dời đối với 40 hộ/153 khẩu bị ngập lụt trên địa bàn các huyện Đại Từ, Phú Lương, Định Hóa và TP. Sông Công, tổ chức các chốt chặn, cảnh báo các tuyến đường, khu vực nguy hiểm do nước lũ dâng cao./.

Nguyễn Minh
Công an Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này