Sôi nổi hội thao Công an tỉnh năm 2022

20-05-2022 10:24

(CATN) - Trong không khí chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022); hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022), vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức Hội thao lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên năm 2022.

Các vận động viên tranh tài ở môn cầu lông.

Hội thao lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên năm 2022 gồm 3 bộ môn gồm: Cầu lông, bóng bàn và chạy vũ trang - việt dã, diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/5/2022. Hội thao thu hút gần 470 vận động viên của 35 Công an đơn vị, địa phương tham gia.

Tại các nội dung thi đấu bóng bàn – cầu lông, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hay, giằng co, kịch tính đến phút chót; còn trong các nội dung chạy việt dã – vũ trang các vận động viên đã nỗ lực, bền bỉ, thi đấu hết mình trong các nội dung chạy 3km đối với nữ và chạy 5km đối với nam.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 37 giải nhất, 37 giải nhì, 69 giải ba, 14 giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công an thành phố Thái Nguyên, giải nhì thuộc về phòng An ninh đối ngoại và giải 3 thuộc về  Phòng Tham mưu.

Thông qua giải là dịp để cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Thái Nguyên giao lưu, học tập kinh nghiệm, đồng thời tạo khí thế vui tươi, lành mạnh thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác và chiến đấu./.

Nguyễn Minh