Hội thao báo cáo kết quả huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu

11-05-2022 08:13

(CATN) - Sau một thời gian huấn luyện, vừa qua, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội thao báo cáo kết quả huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2022.

Các học viên biểu diễn các động tác kỹ thuật, chiến thuật võ thuật, các bài võ tổng hợp Công an nhân dân.

Tại hội thao, các học viên đã thao diễn các kỹ thuật vận động cơ bản, đội hình cơ bản, đội hình ứng dụng của Cảnh sát cơ động trong giải tán đám đông gây rối an ninh, trật tự, bạo loạn; biểu diễn các động tác kỹ thuật, chiến thuật võ thuật, các bài võ tổng hợp Công an nhân dân.

Kết thúc hội thao, lãnh đạo Công an tỉnh đánh giá cao công tác huấn luyện của các đơn vị chuyên môn, sự nỗ lực học tập của cán bộ, chiến sĩ và yêu cầu trong thời gian tới, các cán bộ của tiểu đoàn tiếp tục rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu được giao, kịp thời giải quyết các vụ việc phức tạp có thể xảy ra./.

Nguyễn Minh