Giao ban liên ngành Công an – Viện Kiểm sát – Tòa án – Cục thi hành án dân sự

18-04-2022 10:20

(CATN) - Ngày 13/4, liên ngành Công an – Viện Kiểm sát – Tòa án – Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức giao ban đánh giá kết quả công tác quý I năm 2022. 

Toàn cảnh Hội nghị.

Trong quý I, các ngành đã chủ động phối hợp để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra; giữa các cơ quan có sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên, không để xảy ra các vi phạm trong quá trình giải quyết án. Đã phát hiện, xử lý nhiều vụ vi phạm pháp luật và tội phạm, khám phá nhanh các vụ án đặc biệt nghiêm trọng; tiến độ giải quyết tin báo và điều tra các vụ án hình sự, công tác bắt, tạm giữ, tạm giam, thi hành án được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật; các đơn vị tập trung nâng cao chất lượng giải quyết các vụ án điểm, các vụ án tham nhũng, kinh tế được dư luận xã hội quan tâm; các Bản án đã có hiệu lực pháp luật được đưa ra thi hành đầy đủ, kịp thời; các vụ, việc dân sự, vụ án hành chính… được thụ lý, giải quyết theo đúng quy định bảo đảm quyền và lợi ích của Nhà nước, tổ chức và cá nhân.

Liên ngành cũng đã tập trung thực hiện công tác cải cách tư pháp, chuyển đổi số trong công tác chuyên môn. Tại buổi giao ban, các đơn vị đã thảo luận và đề ra phương hướng công tác trong quý II năm 2022./.

Nguyễn Minh
Công an Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này