Hội nghị quán triệt công tác thực hiện dân chủ ở cơ sở trong CAND

15-04-2022 07:44

(CATN) - Mới đây, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt công tác thực hiện dân chủ ở cơ sở trong Công an nhân dân (CAND). Dự tại điểm cầu Công an tỉnh Thái Nguyên có Đại tá Nguyễn Văn Vui- Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện dân chủ của Công an tỉnh và các thành viên trong Ban Chỉ đạo.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Thái Nguyên.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe nội dung Báo cáo kết quả xây dựng và thực hiện dân chủ ở cơ sở trong CAND (từ năm 2016 đến năm 2021); khái quát nhận thức chung về thực hiện dân chủ ở cơ sở và quán triệt nội dung cơ bản 15 thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về thực hiện dân chủ trong CAND.

Lãnh đạo Bộ Công an cũng đã quán triệt về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác dân chủ ở cơ sở đối với lực lượng CAND; khái quát kết quả thực hiện dân chủ trong các lĩnh vực công tác Công an thời gian qua; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong CAND, gắn với đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trên các lĩnh vực công tác Công an; bảo đảm quyền làm chủ của nhân dân, góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng, thực hiện dân chủ ở cơ sở trong CAND./.

Minh Thắng
Công an Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này