Cứu người mắc kẹt trong cabin xe ô tô

12-04-2022 10:33

(CATN) - Trưa ngày 10/4/2022 tại khu vực tổ 10, phường Quan Triều, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai xe tải, khiến một tài xế bị thương và mắc kẹt trong xe. Nhận được tin báo lực lượng Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Thái Nguyên đã nhanh chóng có mặt giải cứu nạn nhân.

Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ giải cứu tài xế bị mắt kẹt trong cabin.

Khoảng 11 giờ 15 phút, phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Thái Nguyên nhận tin báo có một vụ tai nạn giao thông tại tổ 10, phường Quan Triều, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên khiến 1 tài xế xe tải bị mắc kẹt trong cabin, không thoát ra ngoài được; đơn vị đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện tới hiện trường. Tại hiện trường, nạn nhân kẹt trong cabin xe với tình trạng gãy chân phải và một số chấn thương vùng mặt.

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ nhanh chóng triển khai đội hình banh cắt thuỷ lực, kèm kích thuỷ lực phá cắt cửa và kích cabin xe tránh chèn ép vào nạn nhân, đồng thời động viên, trấn an nạn nhân đang trong tình trạng đau đớn, hoảng loạn. Sau khoảng 6 phút nạn nhân đã được cứu khỏi khu vực mắc kẹt và được đưa đi cấp cứu./.

Nguyễn Minh
Công an Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này