Tặng quà hỗ trợ phòng, chống dịch cho Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Thái Nguyên

30-11-2021 16:06

(CATN) - Ngày 01/12/2021, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Thái Nguyên.

Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Thái Nguyên là một trong những cơ sở y tế tuyến đầu trên địa bàn tỉnh, tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân Covid-19 và các trường hợp F1, F2 để cách ly điều trị, theo dõi. Với tinh thần đồng hành, chia sẻ với các y, bác sĩ Bệnh viện, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tặng 20 thùng nước lọc, 7.500 khẩu trang y tế, với tổng giá trị 10 triệu đồng. Hoạt động ý nghĩa của Hội Phụ nữ Công an tỉnh thể hiện tình cảm, trách nhiệm vì cộng đồng, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho các y, bác sĩ trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trước đó, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thăm, động viên và trao quà đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các phường: Hương Sơn, Phú Xá, Trung Thành, Cam Giá, Tân Thịnh của thành phố Thái Nguyên, nhằm hỗ trợ lực lượng chức năng tham gia phòng, chống dịch bệnh.

Minh Thắng
Công an Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này