Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tặng 1000 bánh Trung thu và 300 bình nước cho Chốt và trẻ em cách ly

20-09-2021 16:00

(CA THÁI NGUYÊN) - Thực hiện phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng Công an nhân dân – Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19 – Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội”, ngày 19/9/2021, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các cháu thiếu nhi tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ tặng quà các chốt phòng, chống dịch bệnh và khu vực cách ly. Ảnh: CATN

Với chủ đề “Nghìn bánh nướng – Triệu yêu thương”, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã trực tiếp làm 1.000 chiếc bánh nướng Trung thu gửi tặng lực lượng làm nhiệm vụ tại 10 chốt phòng, chống dịch Covid-19 và 120 trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly. Đoàn thiện nguyện đã trực tiếp đến với các em thiếu nhi tại 7 cơ sở cách ly tập trung, trao tặng những phần quà ý nghĩa mang theo tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Thái Nguyên đến với các em trong dịp Trung thu đang đến gần, mong muốn các em luôn chăm ngoan, dũng cảm, vượt qua khó khăn để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đối với những cơ sở cách ly còn lại, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an các huyện, thành phố, thị xã sẽ tiếp nhận bánh Trung thu và tổ chức trao tặng sớm nhất để các em thiếu nhi đón một mùa Trung thu ấm áp và đặc biệt.

Tiếp diễn trong hành trình thiện nguyện, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ đã triển khai mô hình “Bình nước nghĩa tình- Chiến thắng đại địch”. Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng hàng trăm chiếc bánh nướng và 300 bình nước 20L cho 10 chốt phòng, chống dịch Covid-19. Với mô hình “Bình nước nghĩa tình- Chiến thắng đại địch”, hằng tháng, Đoàn Thanh niên kết hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh sẽ tặng cho mỗi chốt 30 bình nước đến khi nào các chốt dừng hoạt động. Tại các chốt, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ, đồng hành những khó khăn, vất vả với lực lượng làm nhiệm vụ và tin tưởng rằng, với những nỗ lực không biết mệt mỏi của cán bộ, chiến sỹ Công an, Quân đội, Y tế và những tình nguyện viên, chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh./.

Triệu Huấn
Công an tỉnh Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này