Công tác đảm bảo TTATGT

Ra quân cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

15-12-2021

Ngày 15/12/2021, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tăng cường kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường thủy

12-04-2021

(CA THÁI NGUYÊN) - Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa, nhất là phòng ngừa, xử lý những hành vi phạm pháp luật diễn ra trên Hồ Núi Cốc, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã đẩy mạnh các biện pháp tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm tại khu vực này.

Trong tháng 3, Phòng Cảnh sát giao thông xử lý 976 trường hợp vi phạm

07-04-2021

(ANTN) - Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy nội địa.

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn

09-03-2021

Cùng với công tác tuyên truyền, thời gian qua, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (Công an T.P Thái Nguyên) đã tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý lỗi vi phạm về nồng độ cồn gắn với đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.

Thăm, tặng quà các chốt phòng chống dịch Covid-19

11-02-2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức thăm và chúc Tết các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19

“Phạt nguội” góp phần xử lý triệt để vi phạm trật tự an toàn giao thông

18-12-2020

(ANTN) - Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên đã áp dụng biện pháp xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ thông qua hình ảnh (hay còn gọi là phạt nguội); qua một thời gian triển khai biện pháp này đã cho thấy những hiệu quả tích cực trong công tác xử lý vi phạm hành chính, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ của người tham gia giao thông.

Ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

17-12-2020

(ANTN) - Sáng 15/12, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Khởi tố lái xe gây tai nạn giao thông khiến hai người tử vong

01-12-2020

(ANTN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam 04 tháng đối với đối tượng Bùi Văn Nam, sinh năm 1990, trú tại xóm Quán Vuông 4, xã Trung Hội, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên về tội "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".

Công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tháng 5 năm 2020

14-05-2020

I. Kế hoạch số 838\KH-PC08 ngày 29/4/2020 về tuần tra kiểm soát, xử lý về TTAGT đường bộ tháng 5 năm 2020