Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng giết bố đẻ

27-05-2022 22:30

(CATN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Long, sinh năm 1984, trú tại xóm Trung Tâm, xã Thanh Định, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên về tội “Giết người”.

Đối tượng Nguyễn Văn Long.

Trước đó vào khoảng 16h ngày 23/5, Long đi đến một quầy tạp hóa trong xóm, tự ý lấy đi 1 chai rượu và 1 quả xoài, sau đó đi ra bờ suối cởi quần áo, uống rượu một mình. Khoảng 20 phút sau, ông Nguyễn Văn Loan là bố đẻ của Long tới mặc quần lại cho Long rồi dùng dây thừng buộc vào người Long để kéo về nhà. Khi về đến nhà, Long tự cởi dây thừng, lấy gậy gỗ đập liên tiếp nhiều nhát vào đầu ông Loan, khiến ông ngã ra nền nhà, sau đó lấy một khối bê tông tiếp tục thả vào đầu ông Loan khiến ông tử vong. Một người hàng xóm thấy vụ việc, kêu lên thì bị Long cầm gậy đuổi đánh nhưng may đã chạy kịp, sau đó Long chạy ra ngoài đường dùng gậy gỗ đánh nhiều nhát vào một phụ nữ đi xe máy ngang qua, người phụ nữ này được người dân xung quanh phát hiện, giúp đỡ ngăn cản đối tượng và đưa tới bệnh viện. Ngay sau sự việc trên, Long đã bị lực lượng Công an xã và quần chúng nhân dân khống chế.

Theo kết quả xác minh ban đầu, đối tượng Long có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Minh
Công an Thái Nguyên

Thông báo

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 238/1, đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này