Tuyên truyền CCHC

Phát huy vai trò của cấp ủy Đảng trong chỉ đạo công tác cải cách hành chính

25-11-2019

(ANTN) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, UBND tỉnh về công tác cải cách hành chính, thời gian qua, Đảng ủy Công an tỉnh Thái Nguyên đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở triển khai, thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính trên nhiều lĩnh vực công tác, trong đó đã tập trung nghiên cứu, đề ra các giải pháp giải quyết các yêu cầu chính đáng về thủ tục hành chính một cách nhanh gọn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân khi đến giải quyết công việc.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức cấp chứng minh nhân dân tại trụ sở Công an tỉnh

15-11-2019

(ANTN) - Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi giải quyết thủ tục hành chính, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức cấp chứng minh nhân dân tại đơn vị.

Kiểm tra, thẩm định chỉ số cải cách hành chính năm 2019

04-11-2019

(ANTN) - “Nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy và mỗi cán bộ, chiến sỹ trong công tác cải cách hành chính, tiếp tục tạo chuyển biến mạnh mẽ về tinh thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ nhân dân, xây dựng lực lượng Công an Thái Nguyên trong sạch, vững mạnh, bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Đó là mục tiêu đặt ra trong đợt kiểm tra, thẩm định chỉ số cải cách hành chính năm 2019.

Nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính phục vụ nhân dân

07-06-2019

(ANTN) - Về tận xóm, bản, thậm chí tới tận các hộ gia đình cấp chứng minh nhân dân miễn phí cho người dân; đơn giản hóa các thủ tục hành chính; sử dụng phần mềm điện tử trong quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, con dấu và cấp chứng minh nhân dân, trả kết quả cấp đổi, cấp mới chứng minh nhân dân, hộ chiếu, đăng ký phương tiện giao thông qua dich vụ Bưu chính, thực hiện đăng ký tạm trú qua mạng internet.v.v. đã tạo điều kiện giải quyết thủ tục hành chính nhanh nhất cho nhân dân.

Công an thị xã Phổ Yên về cơ sở cấp chứng minh nhân dân cho công dân

29-05-2019

(ANTN) - Cán bộ, chiến sĩ về tận các xóm, xã, trường học, thậm chí đến tận gia đình chính sách, người già yếu, tàn tật để làm các thủ tục cấp, đổi chứng minh nhân dân. Việc làm đó được Công an thị xã Phổ Yên triển khai thực hiện mỗi năm từ 7 đến 9 đợt, đã tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí và thời gian đi lại cho nhân dân.

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này