Tuyên truyền phòng, chống tội phạm tại Công ty Glonics Thái Nguyên

10-07-2020 14:45

(ANTN) - Vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội tại Công ty Glonics Thái Nguyên.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền. Ảnh: CATN

Tuyên truyền viên của Công an tỉnh đã truyền tải những thông tin cơ bản về tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua, nhất là tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tội phạm công nghệ cao, tệ nạn ma túy, mại dâm, hoạt động “tín dụng đen”.v..v. Trao đổi, chia sẻ những kiến thức, cách nhận biết phương thức, thủ đoạn phạm tội; hậu quả, tác hại của tệ nạn xã hội; kỹ năng, biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn đấu tranh với các loại tội phạm.

Buổi tuyên truyền đã thu hút gần 100 công, nhân viên là các tổ trưởng, trưởng ca, trưởng kíp các bộ phận, dây chuyền sản xuất thuộc Công ty Glonics Thái Nguyên đề từ đó sẽ tiếp tục tuyên truyền đến toàn thể công, nhân viên của Công ty.

Triệu Huấn

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên