Thành lập mô hình tự quản “Phòng chống tội phạm về ma túy”

23-06-2020 11:07

(ANTN) - Ngày 3/6, tại xóm Phố, xã Phú Thịnh, huyện Đại Từ; phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phối hợp với Công an huyện Đại Từ, UBND xã Phú Thịnh đã ra mắt mô hình “Phòng, chống tội phạm về ma túy”, tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: CATN

Theo Quyết định thành lập, mô hình tự quản “Phòng, chống tội phạm về ma túy” tại xóm Phố, xã Phú Thịnh gồm 4 tổ, 19 thành viên; hoạt động theo quy định của pháp luật, dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; sự hướng dẫn, chỉ đạo nghiệp vụ của Công an xã… Thành viên tham gia có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn ma túy.

Cũng tại hội nghị, phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Hội Phụ nữ, Công an tỉnh trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xóm.

Triệu Huấn

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên