Thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho cán bộ, chiến sĩ

21-06-2020 23:17

(ANTN) - Công an tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn.

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho đại diện các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Ảnh: CATN

Trong đợt này, Công an tỉnh có 822 cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương theo quy định. Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định cho đại diện các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này; khẳng định đây là niềm vinh dự của các cá nhân; là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của Công an tỉnh đối với sự đóng góp, phấn đấu của mỗi cán bộ, chiến sĩ.

Đồng thời yêu cầu cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương tiếp tục đề cao trách nhiệm, phấn đấu thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Dũng Minh

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên