Tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng công tác hội năm 2020

25-06-2020 10:56

(ANTN) - Nhằm giúp cán bộ hội trang bị kiến thức nghiệp vụ về công tác Hội và phong trào phụ nữ, mới đây, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng công tác Hội năm 2020.

Toàn cảnh buổi tập huấn. Ảnh: CATN

Tại Hội nghị, 70 cán bộ hội phụ nữ cơ sở thuộc Hội Phụ nữ các cấp trong Công an tỉnh đã được đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an và Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh truyền đạt hai chuyên đề gồm: Nội dung, phương pháp triển khai phong trào thi đua, cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội trong Công an nhân dân; một số nội dung về công tác thi đua khen thưởng; các kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội….

Đây cũng là dịp để cán bộ hội được trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong quá trình thực hiện công tác Hội.

Minh Thắng

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên