Tập huấn kỹ năng điều khiển xuồng máy tham gia tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đường thủy

16-07-2020 07:33

(ANTN) - Nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, bão lụt và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng điều khiển xuồng máy tham gia tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đường thủy năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn. Ảnh: CATN

Tham gia tập huấn có 42 cán bộ, chiến sĩ thuộc phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát cơ động, phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Trong thời gian 10 ngày, từ ngày 6/7 đến 15/7, cán bộ, chiến sĩ được học tập các nội dung về công tác quản lý phương tiện thủy; kỹ thuật tháo lắp máy, bảo quản, bảo dưỡng, khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng xuồng máy; kỹ năng điều khiển các loại xuồng máy và kỹ năng cứu nạn, cứu hộ khi có tình huống thiên tai, lũ lụt xảy ra.

Minh Thắng

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên