Sôi nổi giải thể thao truyền thống Công an tỉnh năm 2020

25-06-2020 10:57

(ANTN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động của lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước và lực lượng Công an nhân dân, giải thể thao truyền thống Công an tỉnh năm 2020 được tổ chức với nhiều nội dung thi đấu, là sân chơi bổ ích để cán bộ, chiến sỹ rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phục vụ nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Các vận động viên tranh tài ở môn bóng bàn đơn nam. Ảnh: CATN

Diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 6 đến 11/6, giải thể thao truyền thống Công an tỉnh năm 2020 quy tụ hơn 600 vận động viên ở Công an các đơn vị, địa phương tham gia, thi đấu ở 4 nội dung, gồm: Cầu lông, bóng bàn, chiến sỹ Công an khỏe và chạy vũ trang - việt dã. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, tạo nên sự kịch tính, hấp dẫn cho giải đấu.

Ông Nguyễn Anh Toàn- Trọng tài giải thể thao truyền thống Công an tỉnh năm 2020 đánh giá, công tác chuẩn bị của Công an tỉnh và các đơn vị tham gia rất tốt, lực lượng tham gia đông đảo, đặc biệt là thể lực của các đồng chí tham gia giải được nâng lên. Các vận động viên tham gia với tinh thần rất cao, cạnh tranh quyết liệt ở các nội dung thi đấu, góp phần đem lại chất lượng giải đấu cao hơn mọi năm.

Tại nhà thi đấu Công an tỉnh, dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, các vận động viên ở 2 nhóm tuổi với nam và 2 nhóm tuổi với nữ thi đấu môn cầu lông và bóng bàn đã cống hiến những trận đấu hay, giằng co, kịch tính đến phút chót. Trong khi ở khu vực bờ hồ Xương Rồng 2, thuộc phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, giải vũ trang -việt dã chứng kiến sự bền bỉ, cố gắng giành giải ở 3km đối với nữ và 4km đối với các vận động viên nam. Ở nội dung chiến sỹ Công an khỏe, các vận động viên tranh tài ở phần thi chạy 100m, 800m, 1.500m, bật xa, co tay xà đơn...

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 50 giải nhất, 50 giải nhì, 83 giải ba, 28 giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong 4 nội dung thi đấu cầu lông, bóng bàn, chiến sỹ Công an khỏe và chạy vũ trang - việt dã. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công an thành phố Thái Nguyên, giải nhì Phòng Tham mưu và giải 3 thuộc về Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ. 

Thông qua giải là dịp để cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên giao lưu, học tập kinh nghiệm, đồng thời tạo khí thế vui tươi, lành mạnh thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác và chiến đấu.

Minh ThắngThông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này