Hoạt động Công an tỉnh

Sôi nổi giải thể thao truyền thống Công an tỉnh năm 2020

25-06-2020

(ANTN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động của lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước và lực lượng Công an nhân dân, giải thể thao truyền thống Công an tỉnh năm 2020 được tổ chức với nhiều nội dung thi đấu, là sân chơi bổ ích để cán bộ, chiến sỹ rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phục vụ nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng công tác hội năm 2020

25-06-2020

(ANTN) - Nhằm giúp cán bộ hội trang bị kiến thức nghiệp vụ về công tác Hội và phong trào phụ nữ, mới đây, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng công tác Hội năm 2020.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng

24-06-2020

(ANTN) - Mới đây, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020.

Tuyên truyền pháp luật tại trường Đại học Kinh tế và quản trị kinh doanh

24-06-2020

(ANTN) - Vừa qua, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với trường Đại học Kinh tế và quản trị kinh doanh Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền pháp luật cho sinh viên của nhà trường.

Thành lập mô hình tự quản “Phòng chống tội phạm về ma túy”

23-06-2020

(ANTN) - Ngày 3/6, tại xóm Phố, xã Phú Thịnh, huyện Đại Từ; phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phối hợp với Công an huyện Đại Từ, UBND xã Phú Thịnh đã ra mắt mô hình “Phòng, chống tội phạm về ma túy”, tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho cán bộ, chiến sĩ

21-06-2020

(ANTN) - Công an tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn.

Tặng quà cho trẻ em Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên

18-06-2020

(ANTN) - Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2020) và nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh đã đồng hành cùng Thành đoàn, Hội liên hiệp thanh niên và Hội đồng đội thành phố Thái Nguyên tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên.

Triển khai thực hiện mô hình đảm bảo an ninh, trật tự tại xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ

18-06-2020

(ANTN) - Công an tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện mô hình “Xây dựng xóm văn hóa, bình yên về an ninh, trật tự” tại xóm Bản Tèn, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ.

Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại xã Hà Thượng, Đại Từ

04-06-2020

(ANTN) - Ngày 28/5, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy tại xã Hà Thượng, huyện Đại Từ.

Đảng bộ phòng Hậu cần tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

04-06-2020

(ANTN) - Mới đây, Đảng bộ phòng Hậu cần, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng bộ Công an huyện Đại Từ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

02-06-2020

(ANTN) - Đảng bộ Công an huyện Đại Từ vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cụm thi đua số 3, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên ký giao ước thi đua và tặng quà tình nghĩa

24-05-2020

(ANTN) - Cụm thi đua số 3, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức phát động thi đua năm 2020 và tặng quà cho phụ nữ nghèo tại xóm Bản Tèn, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ.

Sôi nổi giải bóng đá Khối thi đua các phòng thuộc lực lượng Cảnh sát

24-05-2020

(ANTN) - Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khối thi đua các phòng thuộc lực lượng Cảnh sát, Công an tỉnh vừa tổ chức giải bóng đá sân cỏ nhân tạo.

21-05-2020

(ANTN) - Thông báo thực hiện Đề án thí điểm kết hợp tuyển dụng và tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng thứ hai tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2020.

Bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020

14-05-2020

(ANTN) - Ngày 9/5/2020, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020.

Tập huấn triển khai thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

14-05-2020

(ANTN) - Trong hai ngày 11 và 12/5, Công an thành phố Thái Nguyên tổ chức tập huấn nghiệp vụ về triển khai thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư cho lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

14-05-2020

(ANTN) - Xác định công tác phòng, chống dịch Covid-19 là một nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, thời gian qua, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh và bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Đảng bộ Công an thành phố Thái Nguyên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

11-05-2020

(ANTN) - Ngày 5/5, Đảng bộ Công an thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Thái Nguyên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng

04-05-2020

(ANTN) - Với tinh thần chủ động, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, thời gian qua, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, vì nhân dân phục vụ, qua đó đã phát huy vai trò xung kích, hăng hái thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Sông Công tham gia hiến máu tình nguyện

04-05-2020

(ANTN) - Ngày 28/4/2020, Công an thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên